เจอะเจอกิจกรรมสุดพิเศษที่หาดตาแหวน สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตบนเกาะล้าน

ถ้าจะให้กล่าวถึงสถานที่เที่ยวเกาะล้าน หลากหลายคนก็คงนึกถึงสถานที่เที่ยวที่มีบรรยากาศดี ๆ มีความเหมาะสม และทุกคนเองก็ยังอยากที่จะตระเวนไปสัมผัสสักครั้ง เพราะเกาะล้าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะในประเทศไทยแล้วแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ กลับเป็นสถานที่เที่ยวที่ไม่เคยเงียบเหงาแต่เช่นใด 
 
เกาะล้าน
สถานที่เที่ยวเกาะล้าน อย่างชายหาดตาหวานเป็นหาดที่มีคนนิยมเป็นปริมาณมากเป็นหาดที่มีขนาดใหญ่ ลักษณะชายหาดขาวละเอียด และสะอาดนักเดินทางสามารถเดินเล่นได้อย่างเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนหย่อนใจแถมยังมีอาหารทะเลสดๆให้จำหน่ายกับผู้เดินทางทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกว่าอาหารทะเลที่ชายหาดตาแหวนสด สะอาด นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะล้านก็ต้องมาเที่ยวหาดทรายตาแหวน เพราะว่าหาดตาแหวนที่อยู่บนเกาะล้านยังเป็นสถานที่ตั้งทำการที่ทำการรักษาดูแลนักเดินทาง จะมีเรือคอยสำรวจตามหาดตาแหวนจะทำหน้าคอยดูแลพร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือเมื่อนักท่องเที่ยวเกิดได้รับอุบัติเหตุ จำนวนมากที่นักท่องเที่ยวไปหาดตาแหวนนั้น ก็เพราะว่า หาดมีความเงียบสงบ ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านกันมากนัก แถมการเดินทางยังสะดวกด้วย
 
และยิ่งไปกว่านี้หาดตาแหวน ยังคงเป็นหนึ่งภายในแหล่งท่องเที่ยวของเกาะล้าน ที่มีกิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยวได้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น กิจกรรมว่ายน้ำพร้อมทั้งมีกิจกรรมแบบโลดโผนที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกกิจกรรมได้ ส่วนใหญ่แล้วนักเดินทางจะชอบเล่นเรื่อกล้วยเป็นกิจกรรมที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวหลากหลายคน ส่วนมากแล้วเด็กวัยรุ่นจะชอบสร้างความเพลิดเพลินให้กับตัวเองเป็นพิเศษอยู่เป็นประจำ หรือจะมีการเล่นเจ็ทสกีที่สามารถเล่นผาดโผนได้อย่างเต็มที่ เล่นแบบท้าทายคลื่นน้ำทะเลแบบสนุกไปตามๆกัน
 

เกาะล้าน