เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ชิมรสชาติอาหารอร่อยที่ตลาดโต้รุ่ง

หัวหินมีที่ตลาดโต้รุ่งที่มีให้เลือกดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือของใช้ต่างๆ เป็นตลาดกลางทางคมนาคมที่มีการปิดถนนไม่ให้รถวิ่งด้วย ทำให้ผู้เดินทางจะเดิน ถ้าเป็นคนที่อยู่ที่หัวหินกันอยู่แล้ว ก็จะมีการมาเดินตลาดโต้รุ่งสถานที่นี้ ฝรั่งเวลามาเดินตลาดโต้รุ่งโดยมากซื้อของฝากหรือของฝากไว้เก็บกลับบ้านกัน
 
เดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน ชิมรสชาติอาหารอร่อยที่ตลาดโต้รุ่ง
ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหัวหินโดยมาก มักจะเป็นสถานที่เที่ยวที่ทำให้นักเดินทางไม่พลาดไปกับบรรยากาศที่สุดแสนจะพรรณนา และไม่ว่านักท่องเที่ยวที่ได้มาทัศนาจรหัวหินแห่งนี้ ล้วนแต่ได้รับชมกับบรรยากาศที่ดีทำให้ผู้เดินทางได้พบเห็นนั้น ตื่นเต้นกันมากขึ้น ถ้านักเดินทางได้มาที่เที่ยวหัวหินแล้วก็ต้องไม่พลาดกับสถานที่แห่งนี้เลย สถานที่เที่ยวหัวหินอย่างท้องตลาดโต้รุ่ง ซึ่งตลาดโต้รุ่งเป็นสถานที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวต้องนับถือ เพราะท้องตลาดที่เที่ยวหัวหินแห่งนี้มีร้านโรตีอินเตอร์ กับไอติมที่แสนจะโอชะทำให้นักท่องเที่ยวหรือคนไทยนั้นที่ได้พบเห็นก็ต้องมาซื้อรับประทานกัน
 
แต่ไม่ว่าอย่างสถานที่ท่องเที่ยวหัวหินแห่งนี้ก็ไม่ใช่มีเพียงเท่านี้ แต่ก็ยังมีสถานที่ที่ทำให้นักท่องเที่ยวและชาวไทยตรึงตาตรึงใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นชายฝั่งทะเลที่สะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปทั้งการรับแขกของคนชาวไทยนั้นก็ล้วนมีกิริยาในการต้อนรับชาวตะวันตกกันดีเยี่ยม จึงทำให้ที่ทัศนาจรหัวหิน มีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เพราะ ชาวต่างชาติที่ได้มาเที่ยวนั้น ได้มีการเล่าต่อๆกันไปค่ะ