ท่องเที่ยวจังหวัดระยองกับแหล่งท่องเที่ยวอย่างน้ำตกลำคลองปลาก้าง

แหล่งท่องเที่ยวในระยองมีให้นักท่องเที่ยวไปพักผ่อนเป็นส่วนมาก ถ้าคนไหนได้มาระยองแล้วก็ควรไม่พลาดกับการเที่ยวที่น้ำตากคลองปลาก้าง ที่เพียบไปด้วยธรรมชาติและหมู่ปลามากมาย น้ำตกคลองปลาก้างจะตั้งอยู่บริเวณอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา ถ้าพวกเราเดินไปนั้นข้างทางจะเต็มไปด้วยป่าดิบ และมีต้นไม้เต็มไปหมด
 
ท่องเที่ยวจังหวัดระยองกับแหล่งท่องเที่ยวอย่างน้ำตกลำคลองปลาก้าง
ซึ่งในส่วนของการเที่ยวที่น้ำตกคลองปลาก้างนั้น นับว่าเป็นน้ำตกที่งามตาเพราะเป็นน้ำตกที่มีถึง 7ชั้น แต่ละชั้นมีนามเรียกที่แตกต่างกันออไป น้ำตกปลาก้างเป็นที่สำคัญอีกที่หนึ่งที่ใครๆได้มาระยองแล้วก็ต้องมาเที่ยวที่แห่งนี้อย่างแน่นอน น้ำตกปลาก้างจะเปิดให้นักเที่ยวได้เข้าเวลา 8.00-16.00 น. การเดินทางมาน้ำตกปลาก้างก็เดินทางมาง่ายๆไม่ยุ่งยากอย่างที่คุณเลย ไม่แพ้ไปจาสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่น ซึ่งสถานที่เที่ยวในระยองส่วนมากแล้วนั้นนักท่องเที่ยวชอบมาพักผ่อนหย่อนใจและสูดอากาศบริสุทธิ์ จึงอยากแนะสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ให้กับนักท่องเที่ยวได้พักผ่อนกันและเวลานี้ถ้าเพื่อนๆไม่อยากลงเล่นน้ำกันก็ไปพักผ่อนได้เหมือนกัน เพราะที่นี่ มีทั้งธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่ดี ถ้าคุณได้มาสัมผัสหรือได้มาพบเจอก็จะทำให้คุณนั้นไม่อยากกลับบ้านเลยก็ว่าได้
 
และนอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวในระยองยังคงมีอีกหลายที่ด้วยกัน ทำให้ผู้เดินทางต่างก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แต่ไม่ว่าอย่างไรในจังหวัดระยองก็เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีแต่บรรยากาศดีดี เหมาะที่จะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว

ระยอง