เดินทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์

เพราะว่าใครที่มีเวลาได้เดินทางสู่ปากช่อง สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดนั่นก็คือ การเดินทางเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ซึ่งมีขนาดและพื้นที่ที่กว้างขวางจำนวน 2000 ไร่ ถูกล้อมรอบไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ประกอบไปด้วยช่องเขาอันมีลักษณะภูมิอากาศที่สมบูรณ์แบบ กับการสัญจรท่องเที่ยวมาเยือนภายในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดอีกสถานที่หนึ่งโดยตรง
 
ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์
และสำหรับนักเดินทางท่านใดที่ได้เดินทางเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ยังคงได้เจอกับไร่องุ่นที่มีความสวยงาม แถมท้องถิ่นนี้ยังคงเป็นถิ่นกำเนิดของภูมิภาคในการผลิตไวน์เขาใหญ่ด้วย ซึ่งในส่วนของสถานที่ทั้งหมดของ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ นั้น มีอาณาเขตที่ติดต่อกับพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงถูกล้อมรอบไปด้วยแนวเทือกเขาดงพญาเย็น และเมื่อนักเดินทางได้สัมผัสพร้อมกับสังเกตดี ๆ ก็จะค้นพบว่า สภาพทำเลทั้งหมดเกือบครึ่งหนึ่งของไร่องุ่นกลับกลายเป็นที่ราบ และอีกครึ่งหนึ่งกลับกลายเป็นที่ราบตีนเขาอย่างเห็นได้ชัด และนอกจากไร่องุ่นและลูกองุ่นที่มีความสวยงามให้พบเห็นกันแบบคาต้นแล้ว ที่นี่ยังคงเป็นโรงงานผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นกัน ซึ่งทำให้พื้นที่แห่งนี้มีไวน์คุณภาพดีของประเทศไทย ที่คนไทยควรทำความรู้จักและได้ลองลิ้มชิมรสกันสักครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะไม่น้อยหน้าชาวต่างชาติที่มีโอกาสได้ลิ้มรสไวน์รสชาติดีของไทยเหมือนกัน
 
และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของการเดินทางเที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์ ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับประสบการณ์ดี ๆ ในการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยความสวยงามในหลากหลายด้าน ซึ่งจะสามารถสร้างความตรึงใจให้กับท่านได้อย่างแน่นอนค่ะ

เที่ยวเขาใหญ่ ไร่องุ่น บี พี วัลเล่ย์