ผลคำพยากรณ์โดยการดูดวงเนื้อคู่

ถ้าหากคนที่มีคู่รักหรือคนรัก โดยมีการสมรสหรือวิวาห์กันแล้ว ได้หันหน้ามาพึ่งดวงหรือดูดวงเนื้อคู่ในวันข้างหลัง มักจะทำให้เป็นเหตุเกิดเป็นรักที่ไม่สมปรารถนาไปท้ายที่สุด ซึ่งในบางหนการดูดวงเนื้อคู่ อาจเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้คู่รักหลายคู่ต้องลาจากหรือจบความรักลง เนื่องจากคำพยากรณ์เป็นสื่อที่บอกได้ว่า ทั้งสองมิใช่คนรักกันแต่อย่างใด และจะมีความรักใคร่ที่ไม่ยืดยาวหรือนาน
 
และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่สามารถสะกิดใจและเตือนสติผู้ที่ต้องการดูดวงเนื้อคู่ และมักอาศัยคำทำนายจากการดูชะตาเป็นเครื่องชี้นำทางชีวิต เพราะถ้าหากคุณเชื่อในคำทำนายมากจนเกินไป โดยที่คุณไม่ได้พินิจพิเคราะห์หรืออาศัยหลักและเรื่องราวจากความเป็นจริงเลยแม้แต่น้อย เมื่อโชคชะตาบ่งบอกได้ว่าคุณกับคนรักมิใช่เนื้อคู่กัน และสักวันความรักใคร่ของคุณจะต้องล่มและสิ้นสุด คุณก็คงจะใช้ข้อคิดเห็นดูดวงเนื้อคู่และความเชื่อถือกับคำทำนายเหล่านี้ หันมาทำให้เจ็บความรักของตัวเองที่มีอยู่ให้จบลงไปได้ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วนั้น ผลการพยากรณ์จากการดูดวงเนื้อคู่ อาจจะมิได้ถูกต้องอย่างที่คุณเชื่อหรือเกิดความความเชื่อถือเลยแม้แต่น้อย และคุณก็เป็นคนที่จบความรักของตัวเองลงอย่างเสียหายไปได้ในที่สุด
 
ดูดวงเนื้อคู่
และนี่ก็คือข้อคิดหรือตัวอย่าง ที่อาจทำให้คุณได้รับรู้ถึงความเป็นจริงที่คุณจะต้องทำการไตร่ตรอง และถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่โปรดปรานไปกับการดูดวง และอยากที่จะดูดวงเนื้อคู่ของตัวเอง คุณควรที่จะรอบคอบระหว่างโลกแห่งความเป็นจริง กับโลกแห่งการทำนายหรือดูดวงเหมือนกัน